Công bố quyết định về công tác cán bộ tại Sở Lao động – Thương binh và Xã hội

Chiều ngày 28/3/2024, tại Sở Lao động – Thương binh và Xã hội. Ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ tại Sở Lao động – Thương binh và Xã hội. Tham dự buổi lễ có ông Lâm Hoàng Nghiệp, UV. BTVTU, phó chủ tịch UBND tỉnh; ông Trần Phước Vĩnh, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Nội vụ; ông Đặng Thanh Quang, Trưởng Ban Pháp chế, Hội đồng nhân dân tỉnh; ông Võ Thanh Quang, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở LĐ-TB&XH; Lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH và Trưởng, phó các phòng, đơn vị thuộc Sở.

Tại buổi lễ, ông Trần Phước Vĩnh, Giám đốc Sở Nội vụ công bố quyết định điều động ông Võ Thanh Quang, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội nhận công tác tại Ban Dân vận Tỉnh ủy; quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm ông Đặng Thanh Quang, Trưởng Ban pháp chế, Hội đồng nhân dân tỉnh giữ chức vụ Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lâm Hoàng Nghiệp đánh giá cao và ghi nhận những đóng góp của ông Võ Thanh Quang đối với Ngành Lao động  - Thương binh và Xã hội thời gian qua. Đồng thời chúc mừng các đồng chí đã được Ban Thường vụ, Ủy ban nhân dân tỉnh tin tưởng, điều động, bổ nhiệm vị trí mới và mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, sở trường chuyên môn, tinh thần trách nhiệm để thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao trên cương vị công tác mới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Ông Lâm Hoàng Nghiệp trao quyết định cho ông Đặng Thanh Quang

Ông Lâm Hoàng Nghiệp trao quyết định cho ôngVõ Thanh Quang

Các đồng chí Lãnh đạo tại lễ trao quyết định