CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ TẠI SỞ LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI
CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ TẠI SỞ LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI

Chiều ngày 18/5/2021, Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ tại Sở Lao động - Thương binh và Xã hội. Đến dự buổi lễ có ông Trần Phước Vĩnh, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ, ông Lâm Tiến Thạch, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy, ông Lê Hoàng Điện, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, cùng thành viên Ban Giám đốc Sở và lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.
Tại buổi lễ, đại diện Sở Nội vụ công bố quyết định luân chuyển ông Nguyễn Thanh Liêm, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đến nhận nhiệm vụ tại Thị ủy thị xã Vĩnh Châu và công bố quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm bà Lục Bích Phúc, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.
         Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Liêm cảm ơn sự quan tâm của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh, tập thể công chức, viên chức Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã phối hợp hoàn thành tốt nhiệm vụ thời gian qua. Trong thời gian tới, bản thân tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ ở cương vị mới; mặc dù không còn công tác trong Ngành Lao động - Thương binh và Xã hội nhưng vẫn giữ mối liên hệ công tác, phối hợp tốt với Ngành trong những nhiệm vụ có liên quan. Bà Lục Bích Phúc xin hứa tiếp tục phấn đấu, cố gắng cùng tập thể công chức, viên chức, người lao động của Ngành Lao động - Thương binh và Xã hội hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Ông Trần Phước Vĩnh tin tưởng qua quá trình công tác, tích lũy kinh nghiệm, các đồng chí sẽ phát huy năng lực, trí tuệ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của công tác mới. Ông Lê Hoàng Điện mong muốn trong nhiệm vụ mới được Tỉnh ủy, UBND tỉnh phân công, các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, cùng tập thể đơn vị mới đưa ra nhiều giải pháp để hoàn thành nhiệm vụ của đơn vị, đồng thời tham mưu tốt cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh.

Ông Nguyễn Thanh Liêm và Bà Lục Bích Phúc nhận quyết định

Minh Miền