Lượt xem: 74
Công đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức họp mặt chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2023)

Chiều ngày 08/3/2023, tại Trung tâm Dịch vụ việc làm, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức buổi họp mặt chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2023), 1983 năm Ngày truyền thống khởi nghĩa Hai Bà Trưng và kỷ niệm Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3. Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Mã Chí Thanh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; đồng chí Trần Thị Hoàng Mỹ, Phó Giám đốc Sở; đồng chí Lục Bích Phúc, Phó Giám đốc Sở; đồng chí Trương Hoàng Đình Thi, Chủ tịch Công đoàn Cơ sở; lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở; tất cả đoàn viên công đoàn, công chức, viên chức và người lao động nữ thuộc Công đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội

Quang cảnh buổi họp mặt

Trong dịp này, công đoàn viên cơ sở đã ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng nhằm khơi dậy lòng tự hào của dân tộc, tăng cường giáo dục truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong cuộc đấu tranh và những đóng góp quan trọng của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới, phát huy năng lực, tính năng động, sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nâng cao nhận thức của đội ngũ công chức, viên chức và người lao động về ý nghĩa ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3, thúc đẩy sự quan tâm của gia đình và xã hội trong việc xây dựng gia đình hạnh phúc, ấm no, bền vững. Qua, đó tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong nữ đoàn viên công đoàn và người lao động gắn với phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Mã Chí Thanh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở  nhận định các chị em rất năng nổ trong mọi hoạt động, tham mưu và điều hành công việc tại cơ quan rất tốt nhưng vẫn đảm bảo được công việc của gia đình. Theo đánh giá của Lãnh đạo Sở, các chị em đã có rất nhiều nỗ lực, sáng tạo và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được phân công; đồng thời đã tự nghiên cứu, học tập cũng như nâng cao trình độ, nghiệp vụ của mình. Đặc biệt, đã có nhiều chị em tham gia và vừa hoàn thành tốt các công tác xã hội và vừa làm tròn nhiệm vụ thiên chức của một người vợ, người mẹ tại gia đình,..

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, cùng tập thể anh em trong đơn vị, đồng chí Mã Chí Thanh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở nhiệt liệt biểu dương nhữngnỗ lực vượt bậc và sự đóng góp của tập thể nữ cán bộ, công chức, viên chức  và người lao động tại Sở.

Đồng chí Mã Chí Thanh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở tặng hoa và quà chúc mừng cho đoàn viên công đoàn, công chức, viên chức và người lao động nữ.

Bên cạnh đó, Công đoàn cơ sở đã tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ, chụp ảnh lưu niệm, họp mặt dùng cơm thân mật,... nhằm tạo điều kiện giao lưu gắn kết giữa công đoàn viên các công đoàn bộ phận. 

Lãnh đạo Sở chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn viên công đoàn, công chức, viên chức và người lao động

Thông qua các hoạt động này đã thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Công đoàn cơ sở, đồng thời góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên công đoàn về truyền thống dân tộc, vai trò và vị thế của phụ nữ trong giai đoạn hiện nay./. 

Thông báo mới

 

 

Thống kê truy cập
 • Đang online: 5
 • Hôm nay: 126
 • Trong tuần: 126
 • Tất cả: 647271
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  2018 © Sở Lao Động - Thương binh và Xã hội tỉnh Sóc Trăng
  Địa Chỉ: Số 46, Lê Duẩn,  Phường 3, Thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
  Điện Thoại: 02993.827.104 fax 02993.822.581 - Email: soldtbxh@soctrang.gov.vn
  Ghi Rõ Nguồn "Sở Lao Động - Thương Binh xã Hội Tỉnh Sóc Trăng" Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.