Đoàn công tác của Tổng Kiểm toán Nhà nước làm việc với Lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng
Sáng ngày 24/4/2024, đoàn công tác của Tổng Kiểm toán Nhà nước do đồng chí Ngô Văn Tuấn - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Tổng Kiểm toán Nhà nước làm trưởng đoàn có buổi làm việc với Thường trực Tỉnh ủy Sóc Trăng về công tác kiểm toán Nhà nước năm 2024. Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí: đồng chí Lâm Văn Mẫn - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Lê Văn Hiểu - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Lâm Hoàng Nghiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh.
Quang cảnh buổi làm việc. Ảnh: THIỆN HẢI

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Lâm Văn Mẫn - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh bày tỏ vui mừng khi làm việc với đoàn công tác của Tổng Kiểm toán Nhà nước, đồng thời thông tin tới các thành viên trong đoàn về tình hình kinh tế - xã hội, tài chính - ngân sách, công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của tỉnh trong năm 2023, những tháng đầu năm 2024 và những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Theo đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng, bên cạnh sự nỗ lực, đoàn kết của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân, tỉnh Sóc Trăng còn nhận được sự quan tâm hỗ trợ, giúp đỡ của Trung ương, trong đó có Kiểm toán Nhà nước đã hỗ trợ, hướng dẫn trong việc điều hành ngân sách, qua đó đã góp phần quan trọng vào những kết quả mà tỉnh đạt được trên các lĩnh vực. Đồng chí Lâm Văn Mẫn mong rằng Sóc Trăng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ về các quy trình thủ tục, chỉ ra những điểm cần phát huy, những hạn chế cần khắc phục và các quy định khác nhằm nâng cao hiệu quả việc sử dụng, quản lý tài chính công, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Đồng chí Ngô Văn Tuấn - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Tổng Kiểm toán Nhà nước bày tỏ sự phấn khởi và đánh giá cao những nỗ lực của tỉnh trong thực hiện các chỉ tiêu để kinh tế - xã hội ngày càng phát triển. Đồng thời bày tỏ mong muốn tỉnh phối hợp, hỗ trợ để đoàn công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Trên cơ sở thảo luận tại buổi làm việc, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Lâm Văn Mẫn yêu cầu đơn vị liên quan tạo điều kiện thuận lợi và phối hợp chặt chẽ với đoàn kiểm toán đúng quy định để đoàn kiểm toán thực hiện hiệu quả, hoàn thành mục tiêu đề ra./.

THIỆN HẢI

1 2 3 4 5  ...

Giấy phép số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22/9/2021.
Địa chỉ: 56 Lê Duẩn - Phường 3 - Tp Sóc Trăng.