ĐẢNG ỦY BỘ PHẬN CƠ SỞ CAI NGHIỆN MA TÚY TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG

Sáng ngày 18-11-2021, Đảng ủy bộ phận Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Sóc Trăng trực thuộc Đảng ủy Sở Lao động - Thương  binh và Xã hội tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Văn Cường - UVBCH, Bí thư Chi bộ III, Trưởng Phòng Quản lý học viên thuộc Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Sóc Trăng.

Đồng chí Mã Chí Thanh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Văn Cường

Đến dự có các đồng chí Mã Chí Thanh, Phó Bí thư Đảng ủy Sở, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; đồng chí Trương Hoàng Đình Thi, UVBCH Đảng ủy Sở, Chánh Văn phòng Sở Lao động – Thương binh và Xã hội và các đồng chí UVBCH Đảng ủy bộ phận, đảng viên Chi bộ III.
Thay mặt Đảng ủy đồng chí Mã Chí Thanh, trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Văn Cường và chúc mừng đồng chí Cường, xem đây là một vinh dự của Đảng ủy nói chung và cá nhân đồng chí nói riêng; đồng thời ghi nhận sự đóng góp của đồng chí hơn 30 năm qua cho cơ quan, địa phương mong muốn đồng chí tiếp tục giữ vững phẩm chất cách mạng, tinh thần tiên phong gương mẫu, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.
Bên cạnh đó, đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Bí thư Đảng ủy bộ phận, Giám đốc Cơ sở cai nghiện ma túy thay mặt Đảng ủy bộ phận phát biểu, tặng quà chúc mừng đồng chí Trần Văn Cường đã cố gắng trong một hành trình đầy vinh quang, toàn tâm toàn ý thực hiện nhiệm vụ được giao.

Đón nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng trong niềm vui và vinh dự, đồng chí Trần Văn Cường gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng, Nhà nước, Ban Thường vụ Đảng ủy Sở, BCH Đảng ủy bộ phận, các đồng chí lãnh đạo Sở, lãnh đạo đơn vị, đồng nghiệp và đảng viên Chi bộ III đã luôn ủng hộ và giúp đỡ đồng chí trong suốt thời gian công tác, đồng chí cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đã được nhận ngày hôm nay./.

Trịnh Tự Lộc, Cơ sở cai nghiện ma túy