Lượt xem: 862
Hội nghị tập huấn kiến thức, kỹ năng giải quyết tranh chấp lao động
Trong 02 ngày 30,31/7/2019,  tại Hội trường Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh , Hội đồng trọng tài lao động tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Trung tâm hỗ trợ phát triển quan hệ lao động (Cục Quan hệ lao động và Tiền lương ) tổ chức Hội nghị tập huấn kiến thức, kỹ năng giải quyết tranh chấp lao động cho các thành viên Hội đồng trọng tài lao động tỉnh và Hòa giải viên lao động các huyện, thị xã, thành phố; Đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động, Ban quản lý các khu công nghiệp;  Lãnh đạo và chuyên viên các phòng thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội.

Quang cảnh Hội nghị tập huấn

              Trong thời gian tập huấn, các đại biểu tham dự được giới thiệu, hướng dẫn áp dụng các quy định pháp luật về trọng tài lao động và hòa giải viên lao động; quan hệ lao động; tranh chấp lao động và giải quyết tranh chấp lao động. Kỹ năng thương lượng trong giải quyết tranh chấp lao động. Quy trình, thủ tục trong quá trình hòa giải và giải quyết tranh chấp lao động. Kiến thức pháp luật cần thiết cho trọng tài và hòa giải viên về lao động. Đặc biệt các đại biểu còn được thông tin một số nội dung sửa đổi, bổ sung của Bộ Luật lao động có liên quan đến giải quyết tranh chấp lao động.

Hội nghị tập huấn nhằm mục đích giúp cho các thành viên Hội đồng trọng tài lao động và hòa giải viên vận dụng kiến thức vào trong thực tiễn hòa giải, tuyên truyền pháp luật góp phần hạn chế các tranh chấp lao động, xây dựng quan hệ lao động hài hòa ổn định, tiến bộ trong doanh nghiệp.

Tin khác
Thông báo mới

 

 

Thống kê truy cập
 • Đang online: 5
 • Hôm nay: 393
 • Trong tuần: 1 041
 • Tất cả: 616421
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  2018 © Sở Lao Động - Thương binh và Xã hội tỉnh Sóc Trăng
  Địa Chỉ: Số 46, Lê Duẩn,  Phường 3, Thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
  Điện Thoại: 02993.827.104 fax 02993.822.581 - Email: soldtbxh@soctrang.gov.vn
  Ghi Rõ Nguồn "Sở Lao Động - Thương Binh xã Hội Tỉnh Sóc Trăng" Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.